Dây curoa OPTIBELT

Arntz Optibelt Group được thành lập tại Đức bởi Emil Arntz vào năm 1872 và là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bộ truyền động đai hiệu suất cao.

Các sản phẩm Optibelt được sử dụng ở những nơi yêu cầu độ bền và chất lượng mà không tạo ra bất kỳ sự thỏa hiệp nào: trong ngành chế tạo máy, ngành ô tô, ngành cơ khí nông nghiệp và ngành thiết bị gia dụng.

Công ty do gia đình sở hữu có khoảng 2500 nhân viên trên toàn thế giới. Từ trụ sở chính ở Höxter (North Rhine-Westphalia), Arntz Optibelt Group điều hành tám địa điểm sản xuất tại sáu quốc gia. Tất cả đều cam kết thực hiện một nguyên tắc quản trị chung: tám địa điểm, sáu quốc gia – một chất lượng!

Nghề thủ công chất lượng cao không phải là vấn đề ngẫu nhiên: Các gia đình chủ sở hữu của Arntz Optibelt Group nghĩ theo thế hệ chứ không phải theo thời gian hàng quý hay hàng năm. Chúng tôi nói có với sự đổi mới, nhưng không với những thử nghiệm với cái giá là chất lượng. Với triết lý này, Optibelt đã đảm bảo vị thế của mình như một thương hiệu mạnh trên thị trường toàn cầu. Các chủ sở hữu và nhân viên thấy rằng nó vẫn hoạt động theo cách này, hàng ngày: bằng cả trái tim, bàn tay và khối óc.

 

Những sản phẩm bán chạy nhất của OPTIBELT tại Việt Nam :

1 – Dây curoa OPTIBELT KB RED POWER 3 (Xem chi tiết)

Thế hệ tiếp theo của RED POWER 3 S = C Plus tạo ra kết quả thực sự đáng nói: hiệu suất cao hơn tới 50% trong khi đồng thời cắt giảm chi phí lên đến 35%.

Những kết quả tuyệt vời này là do quy trình sản xuất được tối ưu hóa và cải tiến liên tục đối với nguyên liệu.

 

2 – Dây curoa OPTIBELT SK S=C PLUS (Xem chi tiết)

Đai nêm optibelt SK bọc ngoài được phát triển dựa trên kỹ thuật cơ khí.

Nó truyền công suất lớn hơn đáng kể so với đai chữ V cổ điển với chiều rộng đai tương đương, chẳng hạn như phần SPB và B / 17.

Đai nêm quấn có các thuộc tính nổi bật của optibelt SK S = C Plus với hiệu suất gần 97% và thích hợp để sử dụng theo bộ mà không cần đo thêm.

optibelt-sk-sc-plus

 

3 – Dây curoa OPTIBELT FAN POWER (Xem chi tiết)

Các yêu cầu đặt ra đối với hệ thống truyền động quạt trong ngành công nghiệp dầu mỏ là cao. Các đặc tính sau của sản phẩm được mong đợi: tuổi thọ lâu dài, không cần bảo dưỡng, mức độ truyền tải điện năng cao và hoạt động chống tĩnh điện phù hợp với ISO 9563, không nhạy cảm với các tác động bên ngoài như dao động nhiệt độ và độ ẩm.

Hình dạng răng đặc biệt và việc sử dụng các vật liệu đặc biệt chống chịu đảm bảo rằng NGUỒN QUẠT OMEGA optibelt đáp ứng các yêu cầu của ổ đĩa quạt mà không bị ảnh hưởng.

 

4 – Dây curoa OPTIBELT VB S=C PLUS (Xem chi tiết)

Do các ứng dụng linh hoạt của nó, optibelt VB là kiểu cổ điển trong số các dây đai truyền động. Chất lượng của nó thực sự nổi bật trong các ổ đĩa khó cho máy móc nông nghiệp, cũng như trong các giải pháp truyền động khác thường, chẳng hạn như ổ đĩa phẳng V trong kỹ thuật cơ khí.

Dây curoa Optibelt VB classic luôn có kích thước danh nghĩa mà không cần đo lại! optibelt VB là dây đai chữ V cổ điển và thường được sử dụng trong kỹ thuật cơ khí nói chung cũng như trong các ổ đĩa đặc biệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat hỗ trợ
Chat ngay